கோவை: கோவையில் நாளை மின்தடை ஏற்படும் இடங்கள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன.
மின் பராமரிப்புப் பணிகள் காரணமாக வரும் டிசம்பர் 12ம் தேதி (வெள்ளிக்கிழமை) 3 துணை மின் நிலையங்களுக்கு உட்பட்ட பகுதிகளில் மின்தடை ஏற்படும் என்று மின்வாரியம் அறிவித்துள்ளது.
பின்வரும் இடங்கள் தவிர கூடுதல் இடங்களிலும் மின்தடை ஏற்படலாம். இந்த அறிவிப்புகள் மின்வாரியத்தின் முடிவுக்கு உட்பட்டது.
இருகூர் துணை மின்நிலையம் (IRUGUR):-
இருகூர் (Irugur), ஒண்டிப்புதூர் (Ondipudur), ஓட்டர்பாளையம் (Odderpalayam), எஸ்.ஐ.ஹெச்.எஸ் காலனி (S.I.H.S Colony), பள்ளபாளையம் (Pallapalayam – One Region), கண்ணம்பாளையம் (Kannampalayam – One Region), சின்னியம்பாளையம் (Chinniampalayam), வெங்கிட்டாபுரம் (Venkitapuram), தொட்டிபாளையம் (Thottipalayam), கோல்ட்வின்ஸ் (Goldwins) மற்றும் சுற்றுவட்டாரப் பகுதிகள்
சோமயம்பாளையம் (SOMAYAMPALAYAM) துணை மின் நிலையம்:-
யமுனாநகர் (Yamuna Nagar), கலப்பநாயக்கன்பாளையம் (Kalappanaickenpalayam – One Part), ஜிசிடி நகர் (GCT Nagar), கணுவாய் (Kanuvai), கே.என்.ஜி புதூர் (K.N.G.Puthur), தாடாகம் ரோடு (Thadagam Road), சோமயம்பாளையம் (Somayampalayam), அகர்வால் ரோடு (Agarwal Road), சேரன் இன்டஸ்ட்ரியல் பார்க் (Cheran Industrial Park), லூனா நகர் (Luna Nagar), வித்யா காலனி (Vidhya Colony), சாஜ் கார்டன் (Saj Garden), டீச்சர்ஸ் காலனி (Teachers Colony) மற்றும் சுற்றுவட்டாரப் பகுதிகள்
சோமனூர் (SOMANUR) துணை மின் நிலையம்:-
கிருஷ்ணாபுரம் (Krishnapuram), செம்மண்டம் பாளையம் (Semmandampalayam), கணியூர் ஒரு பகுதி (Kaniyur – One Part), சோமனூர் ஒரு பகுதி (Somanur – One Part) மற்றும் சுற்றுவட்டாரப் பகுதிகள்
ஆகிய பகுதிகளில் நாளை காலை 9 மணி முதல் மாலை 5 மணி வரை மின்விநியோகம் இருக்காது என்று மின் வாரியம் அறிவித்துள்ளது.



