Power shutdown in Coimbatore: ஜனவரி 28 ஆம் தேதி பராமரிப்பு பணிகள் காரணமாக கோவையின் பல பகுதிகளில் மின்தடை ஏற்பட உள்ளதாக மின்வாரியம் அறிவித்துள்ளது.
பின்வரும் இடங்கள் தவிர கூடுதல் இடங்களிலும் மின்தடை ஏற்படலாம். இந்த அறிவிப்புகள் மின்வாரியத்தின் முடிவுக்கு உட்பட்டது.
மயிலம்பட்டி (MYLAMPATTY) துணை மின்நிலையம்:-
கரையம்பாளையம் (Karayampalayam), சின்னியம்பாளையம் (Chinniyampalayam), மைலம்பட்டி (Mylampatty), ஆர்.ஜி.புதூர் (R.G.Pudur), கைக்கோளம் பாளையம் (Kaikolampalayam), வெங்கிட்டாபுரம் (Venkittapuram) & சுற்றுவட்டாரங்கள்.
அண்ணா பல்கலைக்கழகம் (ANNA UNIVERSITY) துணை மின்நிலையம்:-
யமுனா நகர் (Yamuna Nagar), கலப்பநாயக்கன்பாளையம் (Kalappanaickenpalayam), ஜி.சி.டி நகர் (GCT Nagar), கணுவாய் (Kanuvai), கே.என்.ஜி. புதூர் (KNG Pudur), தடாகம் சாலை (Thadagam Road), சோமையம்பாளையம் (Somayampalayam), அகர்வால் சாலை (Agarwal Road), சேரன் இன்டஸ்ட்ரீஸ் பகுதி (Cheran Industries Part), வித்யா காலனி (Vidhya Colony), சாஜ் கார்டன் (Saj Garden) & சுற்றுவட்டாரங்கள்.
குனியமுத்தூர் (KUNIAMUTHUR) துணை மின்நிலையம்:-
குனியமுத்தூர் (Kuniamuthur), சுந்தராபுரம் பகுதி (Part of Sundrapuram), கோவைபுதூர் (Kovaipudur), புட்டுவிக்கி (Puttuvikki) & சுற்றுவட்டாரங்கள்.
மலையடிபாளையம் (MALAYADIPALAYAM) துணை மின்நிலையம்:-
பி.ஜி.பாளையம் (P.G.Palayam), குமாரபாளையம் (Kumarapalayam), மலைபாளையம் (Malapalayam), வடவேடம்பட்டி (Vadavedampatty), வாத்தம்பச்சேரி (Vathambachery), மந்திரிப்பாளையம் (Mandiripalayam) & சுற்றுவட்டாரங்கள்.
நேரம்: காலை 9–மாலை 5

